Dụng cụ xóc đĩa là những vật dụng không thể thiếu trong bất cứ ván xóc đĩa nào. Đó chỉ là những vật dụng hết sức đơn giản nhưng lại ẩn chứa rất nhiều mánh khóe, chiêu trò mà bạn không thể ngờ đến. Đặc biệt, nếu là người mới chơi thì càng cần nắm rõ những điều này để tránh bị lừa trong những ván chơi. Hãy để JUN88 giúp bạn tìm hiểu về dụng cụ xóc đĩa qua bài viết này nhé.

Giới thiệu về xóc đĩa

Giới thiệu về xóc đĩa
Giới thiệu về xóc đĩa

Xóc đĩa là một trò chơi cá cược cực kì phổ biến từ xưa đến nay. Lối chơi của xóc đĩa nổi tiếng là dễ chơi, dễ trúng thưởng và mang lại lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Đặc biệt, xóc đĩa không quy định số lượng người chơi cụ thể, số người chơi có thể rất nhiều. Bởi vậy mà mỗi dịp Tết đến, tụ tập đánh xóc đĩa như đã trở thành một hoạt động tất yếu phải có.

Dụng cụ xóc đĩa là gì?

Dụng cụ xóc đĩa là gì
Dụng cụ xóc đĩa là gì

Dụng cụ xóc đĩa được hiểu đơn giản là những vật dụng để đánh xóc đĩa. Dụng cụ thường gồm bát, đĩa và bộ quân vị. Quân vị là những mảnh bìa tròn thường được cắt ra từ bao thuốc hay lá bài. Quân vị sẽ có 2 mặt trắng và đen, mỗi lần xóc có 4 quân vị. Việc xét mặt trắng đen của quân vị sẽ quyết định việc thắng thua của bạn.

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện nay mà những dụng cụ này đã trở thành một công cụ hữu ích để đánh xóc đĩa bịp, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Dụng cụ xóc đĩa bịp phổ biến

Dụng cụ xóc đĩa bịp phổ biến
Dụng cụ xóc đĩa bịp phổ biến

Dưới đây là một số dụng cụ bịp thường hay được sử dụng, hãy tìm hiểu để cảnh giác nhé.

Bát soi quân vị

Những chiếc bát như vậy sẽ có khả năng nhìn vào trong đĩa để xem kết quả. Hình ảnh thường sẽ được gửi về qua điện thoại. Qua đó, người chơi có thể dễ dàng biết trước được kết quả khi tham gia chơi game.

Bộ quân vị bịp

Khi bạn đến chơi ở sới bạc lạ thì hãy cẩn thận khi cắt quân vị nhé. Đó rất có thể là những quân vị bịp. Những bộ bài như vậy được thiết kế riêng để có thể được quét và cho ra kết quả chẵn lẻ. Con chip quét vị sẽ phải để song song với bát đĩa nên thường sẽ được giấu trong điện thoại hoặc ví tiền. Thiết bị báo rung sẽ phát ra tín hiệu để người chơi bịp có thể biết được kết quả của ván cược.

Qua bài viết này bạn đã nắm rõ hơn về dụng cụ xóc đĩa rồi đúng không nào. Đây là những thủ đoạn rất tinh vi, đòi hỏi bạn phải tinh ý quan sát để tránh bị lừa. JUN88.TV vẫn còn rất nhiều bài viết thú vị khác đang chờ bạn khám phá trên nền tảng này đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *